Thursday, 22 Oct 2020
theme junkie

Theme Featured

theme featured mien phi

Giới thiệu Featured

Nổi bật là cách hoàn hảo để tạo ra một tạp chí trực tuyến mạnh và đẹp. Nó đi kèm với bố cục được tạo sẵn trước cho các trang tính năng, bài đăng, danh mục và hơn thế nữa.

Đó là một cách hoàn toàn linh hoạt để xuất bản một trang blog, tạp chí hoặc trang web tin tức tuyệt đẹp. Với mọi tính năng mà bạn mong đợi từ một chủ đề WordPress cao cấp!

Xây dựng Tạp chí của riêng bạn với feutured

Sử dụng trình tạo trang để tạo bố cục của riêng bạn, di chuyển các khối nội dung xung quanh và tự thiết kế của bạn.

Kết hợp các khối bài đăng, vật dụng, video, quảng cáo và nhiều thứ khác để dễ dàng tạo một trang web đẹp chỉ trong vài giờ.

Điều hướng Linh hoạt

Thật dễ dàng cho khách truy cập tìm đường xung quanh trang web của bạn bằng Tính năng nổi bật. Trộn các liên kết điều hướng đơn giản kết hợp và các menu mega mạnh mẽ dựa trên hình ảnh để phân loại các loại hoặc bài đăng.

Các tiện ích thanh bên khác giúp mọi người đọc, hiển thị bài đăng phổ biến, liên quan và tương tự.

Lượt xem & Thích

Mỗi bài đăng có thể hiển thị số lần xem nó đã nhận được (và thích, để hiển thị các bài đăng đã có nhiều tình yêu nhất!) Đó là một cách tuyệt vời để làm nổi bật nội dung của bạn phổ biến như thế nào.

Thật dễ dàng để tùy chỉnh mọi khía cạnh của Featured. Tải lên biểu trưng của riêng bạn, thay đổi màu sắc, phông chữ, bố cục và nhiều thứ khác để tạo trang web của riêng bạn.

Biểu tượng tùy chỉnh

Tải lên biểu trưng đồ họa tùy chỉnh của riêng bạn và ngay lập tức thêm thương hiệu của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Màu sắc tùy chỉnh

Thay đổi giao diện của Featured với một loạt các tùy chọn màu sắc khác nhau và cài đặt.

 

Kích vào ” demo ” để xem theme mẫu. Demo

Nếu bạn không muốn nhận theme từ tôi, xin kích vào “Ủng Hộ Admin” để hổ trợ tôi

Ủng Hộ Admin

Đăng ký nhận theme, xin click vào đây:   YOU&ME

Điều kiện: Xin để lại bình luận của bạn trên bài viết . Và đăng ký ” Bản Tin Bieukhong ” để nhận bản cập nhật một tháng một lần  khi có bản update.

Chú ý: trong phần ” your name” xin hãy để tên theme bạn muốn nhận .

 

Post Comment