Friday, 16 Oct 2020
theme junkie

Theme Highstake

theme highstake mien phi

Giới Thiệu Highstake

Highstake là một chủ đề blog và tạp chí mạnh mẽ. Chia sẻ bài báo, phát triển cộng đồng, kết nối với khán giả của bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn!

Highstake đáp ứng đầy đủ, có thanh trượt mạnh mẽ, điều hướng, tích hợp mạng xã hội và bản tin và nhiều hơn nữa. Cách hoàn hảo để khởi chạy (hoặc cải tiến) blog của bạn, với mọi tính năng mà bạn mong đợi từ một chủ đề cao cấp của WordPress.

Phát triển khán giả của bạn

Highstake được đóng gói với các tính năng để giúp phát triển khán giả, cộng đồng và danh sách tiếp thị qua email của bạn.

Khuyến khích người đăng ký mới có các khối gọi hành động xuyên suốt chủ đề, mô tả các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn và thu hút độc giả của bạn tham gia vào thương hiệu của bạn!

Tiêu đề và thanh trượt đẹp

Không chỉ Highstake có nhiều tiện ích, phong cách bài đăng và bố cục, nó có tiêu đề đẹp cho từng danh mục, trang và bài đăng.

Với hiệu ứng song song có phong cách, bạn có thể chia sẻ hình ảnh bài đăng nổi bật, hình ảnh loại hoặc liên kết và khối gọi hành động của riêng bạn.

Xem Demo thời trang

Chúng tôi cũng đã tạo ra một bản demo thời trang phong phú của Highstake , để cho thấy mức độ linh hoạt của nó đối với các loại blog khác.

Nó sử dụng khối đăng ký bản tin đặc trưng của chúng tôi, một lược đồ màu duy nhất và có đầy đủ chức năng thời trang. Một cách tuyệt vời để xem Highstake phù hợp với bất kỳ loại hình kinh doanh nào!

Thiết kế Responsive

Highstake trông tuyệt vời trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại. Pixel hoàn hảo, bất kể thiết bị bạn sử dụng.

Màu sắc tùy chỉnh

Thay đổi giao diện của Highstake với nhiều tùy chọn màu sắc và cài đặt khác nhau.

 

Kích vào ” demo ” để xem theme mẫu. Demo

Nếu bạn không muốn nhận theme từ tôi, xin kích vào “Ủng Hộ Admin” để hổ trợ tôi

Ủng Hộ Admin

Đăng ký nhận theme, xin click vào đây:   YOU&ME

Điều kiện: Xin để lại bình luận của bạn trên bài viết . Và đăng ký ” Bản Tin Bieukhong ” để nhận bản cập nhật một tháng một lần  khi có bản update.

Chú ý: trong phần ” your name” xin hãy để tên theme bạn muốn nhận .

 

One Comment

  1. Mình đã gửi yêu cầu ở trang liên hệ cho theme Highstake Fashion. Nếu b có thì m xin với nha. còn không thì theme Highstake cũng được..
    Cảm ơn nhiều!!!

    Reply

Post Comment