Saturday, 17 Oct 2020
theme junkie

Theme ReviewPro

theme reviewPro mien phi

Giới thiệu về ReviewPro

ReviewPro là chủ đề WordPress tất cả trong một sẽ giúp bạn tạo ra một tạp chí chuyên nghiệp hay trang web tin tức.

Thiết kế của chủ đề này và chức năng xuất bản đánh giá của nó sẽ cung cấp cho trang web của bạn độ tin cậy cần thiết để thu hút khán giả thường xuyên. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ trang web của mình thông qua liên kết liên kết hoặc quảng cáo, ReviewPro có mọi thứ bạn cần.

Công cụ xuất bản đánh giá

Để giúp đánh giá của bạn với chuyên nghiệp, sử dụng chức năng đánh giá tích hợp để dễ dàng thêm điểm và các tiêu chí đánh giá khác cho các bài đánh giá đã xuất bản của bạn.

Giờ đây, người đọc của bạn có thể nhìn thấy những gì bạn nghĩ về các mặt hàng họ quan tâm, trước khi quyết định mua hàng hay không.

Thanh trượt nội dung nổi bật

Sử dụng thanh trượt nội dung nổi bật để hiển thị các bài viết của bạn trong trình chiếu tự động cuộn. Giúp khách truy cập của bạn dễ dàng tìm thấy nội dung tốt nhất, đọc thêm các bài viết của bạn và xem nhiều quảng cáo hoặc sản phẩm của bạn.

Thiết lập thanh trượt nội dung nổi bật rất dễ dàng, làm cho công cụ này trở thành công cụ mạnh mẽ để tăng lượt xem trang và doanh thu trang web tiềm năng.

Công cụ xuất bản phiếu giảm giá

Chia sẻ các giao dịch tốt nhất với khán giả của bạn và kiếm tiền cùng một lúc bằng cách quảng bá phiếu giảm giá dưới dạng liên kết.

Nhờ vào plugin thỏa thuận, bạn có thể dễ dàng xuất bản chi tiết phiếu mua hàng theo phong cách với chủ đề WordPress này.

 

Kích vào ” demo ” để xem theme mẫu. Demo

Nếu bạn không muốn nhận theme từ tôi, xin kích vào “Ủng Hộ Admin” để hổ trợ tôi

Ủng Hộ Admin

Đăng ký nhận theme, xin click vào đây:   YOU&ME

Điều kiện: Xin để lại bình luận của bạn trên bài viết . Và đăng ký ” Bản Tin Bieukhong ” để nhận bản cập nhật một tháng một lần  khi có bản update.

Chú ý: trong phần ” your name” xin hãy để tên theme bạn muốn nhận .

 

Post Comment