Sunday, 18 Oct 2020
theme junkie

Theme SiteBox

theme siteBox mien phi

Giới thiệu SiteBox

SiteBox được đóng gói với một sự lựa chọn bố cục nội dung khác nhau và mẫu, giúp làm cho một chủ đề WordPress thật sự linh hoạt có thể được sử dụng cho một loạt các dự án.

Từ các blog bận rộn, đến các trang tin tức và đánh giá, chủ đề SiteBox sẽ trình bày nội dung của bạn theo một định dạng dễ đọc và phù hợp với khán giả của bạn.

Nhiều Giao diện Trang chủ

Tuy nhiên bạn muốn tổ chức trang chủ của trang web của bạn, chủ đề này cần phải có một bố cục trước khi xây dựng phù hợp.

Với các tùy chọn có chiều rộng, đóng hộp và hẹp, không đề cập đến toàn bộ các cấu hình cột và nội dung / thanh bên, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi thiết lập trang quan trọng nhất của trang web – trang chủ của trang web.

Tiện ích Tùy chỉnh

Chủ đề này chứa nhiều tiện ích tùy chỉnh để giúp làm cho thanh bên và các khu vực được widgetized khác của trang web của bạn thú vị và tương tác hơn.

Với các vật dụng nội dung nổi bật để giúp trang web của bạn tạo ra nhiều lượt xem trang hơn, các tiện ích truyền thông xã hội sẽ khuyến khích chia sẻ nhiều hơn, chủ đề này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn.

Menu Mega

Điều hướng có thể tạo hoặc phá vỡ một trang web, vậy tại sao không nâng cấp một trong những yếu tố quan trọng nhất của trang web của bạn với một menu lớn.

Menu Mega cung cấp cho bạn tùy chọn hiển thị nhiều hơn chỉ là các liên kết văn bản đơn giản trong các khu vực định vị của trang web của bạn. Giờ đây, các menu của bạn có thể mô tả một loạt nội dung để giúp bạn nhận được nhiều nhấp chuột hơn, bao gồm hình ảnh, mô tả văn bản và hơn thế nữa.

Chia sẻ xã hội

Cho phép khách truy cập chia sẻ bài đăng và trang của bạn trên các mạng xã hội phổ biến, để truyền bá từ!

Màu sắc tùy chỉnh

Thay đổi giao diện của SiteBox với nhiều tùy chọn màu sắc và cài đặt khác nhau.

 

Kích vào ” demo ” để xem theme mẫu. Demo

Nếu bạn không muốn nhận theme từ tôi, xin kích vào “Ủng Hộ Admin” để hổ trợ tôi

Ủng Hộ Admin

Đăng ký nhận theme, xin click vào đây:   YOU&ME

Điều kiện: Xin để lại bình luận của bạn trên bài viết . Và đăng ký ” Bản Tin Bieukhong ” để nhận bản cập nhật một tháng một lần  khi có bản update.

Chú ý: trong phần ” your name” xin hãy để tên theme bạn muốn nhận .

 

One Comment

Post Comment