Sunday, 17 Mar 2019
theme junkie

Theme SmartZine

theme smartZine mien phi

Giới thiệu SmartZine

Với SmartZine, việc tạo trang web tùy chỉnh bạn cần cho dự án tạp chí hoặc tin tức của bạn không phải là vấn đề.

Mỗi bài viết có thể có bố cục riêng phù hợp với nội dung của nó, trong khi toàn bộ giao diện trang web của bạn có thể được xác định mặc dù cài đặt tùy chỉnh chủ đề. Việc xuất bản các bài đánh giá cũng rất dễ dàng, nhờ hệ thống đánh giá của người sử dụng.

Nhiều Giao diện Trang chủ

Tuy nhiên bạn muốn tổ chức trang chủ của trang web của bạn, chủ đề này cần phải có một bố cục trước khi xây dựng phù hợp.

Với các tùy chọn có chiều rộng, đóng hộp và hẹp, không đề cập đến toàn bộ các cấu hình cột và nội dung / thanh bên, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi thiết lập trang quan trọng nhất của trang web – trang chủ của trang web.

Tùy chỉnh và Cài đặt

Thông qua bảng điều khiển tùy chọn WordPress Customizer và chủ đề, bạn có thể sửa đổi nhiều khía cạnh của trang web của bạn.

Với các tùy chọn màu sắc để chơi với và cài đặt bố cục và kiểu chữ để sửa đổi, bạn sẽ không gặp rắc rối gì khi trang web của mình trông đẹp mắt để nổi bật so với đám đông.

Nhiều Giao diện Nội dung

Nhờ lựa chọn bố cục đa dạng về chủ đề này, bạn luôn có thể trình bày nội dung của mình một cách tốt nhất.

Với tùy chọn bố cục bao gồm nhiều nội dung khác nhau và các cấu hình thanh bên, cũng như bố cục nhiều cột và lưới điện, bạn sẽ có nhiều lựa chọn với chủ đề này.

Thiết kế Responsive

SmartZine có vẻ tuyệt vời trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại. Pixel hoàn hảo, bất kể thiết bị bạn sử dụng.

Biểu tượng tùy chỉnh

Tải lên biểu trưng đồ họa tùy chỉnh của riêng bạn và ngay lập tức thêm thương hiệu của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Màu sắc tùy chỉnh

Thay đổi giao diện của SmartZine với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau và các thiết lập.

 

Kích vào ” demo ” để xem theme mẫu. Demo

Nếu bạn không muốn nhận theme từ tôi, xin kích vào “Ủng Hộ Admin” để hổ trợ tôi

Ủng Hộ Admin

Đăng ký nhận theme, xin click vào đây:   YOU&ME

Điều kiện: Xin để lại bình luận của bạn trên bài viết . Và đăng ký ” Bản Tin Bieukhong ” để nhận bản cập nhật một tháng một lần  khi có bản update.

Chú ý: trong phần ” your name” xin hãy để tên theme bạn muốn nhận .

 

Post Comment